ข้อมูลประวัติของบริษัท

จากการเดินทางของนักบัญชีในวิชาชีพ ที่ดูแลและให้บริการลูกค้าด้วยความมุ่งมั่นตลอดมา เริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าวิชาชีพบัญชีนี้จะเดินทางต่อไปอย่างไร??

ถ้าการทำงานยังหนักด้วยกระบวนการทำงาน ปริมาณเอกสารจำนวนมาก ผลลัพธ์คือการทำงานที่เหนื่อย จนหลายๆคนหายไปจากวิชาชีพนี้ และตามด้วยการได้ข้อมูลทางการเงินที่ล่าช้าของลูกค้าจนไม่สามารถเอาไปตัดสินใจทางธุรกิจได้ AccRevo จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบคำถามนี้ พวกเราเอาเทคโนโลยีและความเข้าใจในงานบัญชีมาผสมผสานกัน ออกแบบวิธีการทำงานแบบใหม่ทั้งหมด นำเอาการสแกนเอกสาร มาเป็นข้อมูลบัญชีดิจิทัล

เราสร้างเครื่องมือจัดการธุรกิจให้ลูกค้าใช้เพื่อสามารถส่งเอกสารมาหาพวกเราเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลถึงต้นทุนการส่งเอกสาร เราออกแบบวิธีการส่งข้อมูลจากระบบอื่นมาทำงานร่วมกันเพื่อให้สามารถยืดหยุ่นและตอบความต้องการของผู้ใช้งาน และเราสร้างโปรแกรมบัญชีในฝัน ที่มีเครื่องมือช่วยบันทึกบัญชีเบื้องต้น ผสานกับกระบวนการที่ช่วยให้การจัดทำงบการเงินเป็นเรื่องง่าย เราหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยนักบัญชีให้ทำงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

โลกใบใหม่ของการทำบัญชีนี้ คือความหวังที่จะเห็นความสุขของคนบัญชี ของนักบัญชีรุ่นใหม่และรอยยิ้มของลูกค้า การเดินทางของพวกเราเพิ่งเริ่มต้นหลังจากได้รับมาตรฐานซอฟต์แวร์จากกรมสรรพากร จนสามารถออกเดินทางให้บริการอย่างเต็มรูปในไตรมาสที่ 3 ของปี 2562 เราอยากสร้างความสุขในโลกของการบัญชีด้วยฝีมือคนไทย และก้าวต่อไปเราจะเดินทางเพื่อบอกให้โลกรู้ว่า โลกของการทำบัญชีดีขึ้นได้ด้วยฝีมือของคนจากประเทศที่สวยงามแห่งนี้ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับการเดินทางของพวกเรานะครับ

- AccRevo Team -

ผู้สนับสนุน

Startup Voucher 2563

Startup Voucher 2563

NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

SCB SME

SCB SME

รางวัลและข่าวสารที่เกี่ยวกับเรา

Cloud Accounting Software SMEs 2gether

Cloud Accounting Software SMEs 2gether

Capital Market Innovation Awards 2018

Capital Market Innovation Awards 2018

Second Runner up

Krungsri Innovation Award

Krungsri Innovation Award

Krungsri RISE Batch 3

National Innovation Awards for Innovative Organization 2020

National Innovation Awards for

Innovative Organization 2020

บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด
096-2974566
Mon - Fri: 09.00 - 17.30
Park Silom ชั้น 14 ห้อง 1406 1 ถนน คอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
ติดตามข่าวสาร